Cho thuê xe về quê

Nhằm giúp bà con đang có nhu cầu về quê nhanh chóng – an toàn, Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang cung cấp: Dịch vụ cho thuê xe về quê  đi các tỉnh và ngược lại.

Sau đây, Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang xin gửi đến quý khách các thông tin cần thiết khi đặt Dịch vụ cho thuê xe về quê.

Đặt Dịch vụ cho thuê xe về quê –đi tỉnh nhanh chóng bằng cách nào?

Quý khách có thể đặt Dịch vụ cho thuê xe về quê – đi tỉnh nhanh chóng bằng cách liên hệ trực tiếp với TỔNG ĐÀI Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang: 0909.216.892. Tổng đài Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang phục vụ quý khách 24/7, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Dịch vụ cho thuê xe về quê của Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang có gì nổi bật?

  • Dịch vụ xe du lịch Chí Bảo – Phan Rang phục vụ bằng các dòng xe đời mới, với nội thất sang trọng và tiện nghi, hệ thống xe êm ái giúp quý khách cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.
  • Đồng thời đảm bảo khoảng cách an toàn cho quý khách trong quá trình di chuyển gồm có các loại xe 5 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ .
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo an toàn chuyến đi.
  • Xe đảm bảo an toàn xịt khuẩn trước và sau khi đón khách, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng Dịch vụ cho thuê xe về quê – đi tỉnh.

Leave Comments

0909216892
0909216892